Tổ chức sự kiện Khánh Thành Công Ty Fukuda Glove Tại Nhơn Trạch

TỔ CHỨC SỰ KIỆN  LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TY FUKUDA GLOVE

Được thành lập từ năm 1913, FUKUDA GLOVE Co.,Ltd là công ty lâu đời nhất trong lĩnh vực may găng tay tại Nhật Bản. Công ty có nhiều xưởng sản xuất tại Châu Á như Trung Quốc, Indonesia và mở rộng thị trường sang nhiều quốc gia  tại Châu Á, châu Âu, Mỹ…Trong đó, sản phẩm găng tay của công ty mang Thương Hiệu thời trang riêng, rất được ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng và phong cách, kiểu dáng tại các chuỗi cửa hàng bách hóa nổi tiếng tại Nhật Bản.

Ngày 16-04-2017, nhân dịp kỉ niệm 103 năm thành lập, công ty xây dựng xưởng may chi nhánh mới tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, tỉnh Đồng Nai.

Góp phần tạo nên sự thành công cho buổi lễ là sự góp mặt của rất nhiều các vị khách quý ,cùng với đó là sự tham gia của tập thể các bạn công nhân viên chức trong công ty FUKUDA GLOVE. Nhưng cũng không thể không nhắc tới Công ty tổ chức sự kiện ASIA VINA, với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên công ty sự kiện cũng góp phần tạo nên sự thành công cho buổi lễ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Công ty tổ chức sự kiện Asia Vina hân hạnh là đơn vị đồng hành tổ chức buổi lễ Khánh Thành Công ty FUKUDA GLOVE

. Asia Vina tự hào là đơn vị cung cấp, cho thuê trang thiết b tổ chức sự kiện mang tầm cỡ và đã được nhiều đơn vị, quý công ty trong và ngoài tỉnh liên hệ làm việc và hợp tác lâu dài. ​ Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Asia Vina tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách khi liên hệ làm việc với chúng tôi để tổ chức các buổi lễ trọng đại như: lễ khởi công, lễ động thổ nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học … cũng như các sự kiện khai trương, khánh thành, tất niên cuối năm và các lễ kỹ niệm quan trọng khác.

CÔNG TY TNHH SX TM DV ASIA VINA 

TT.Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu

Tel/fax: 0643.893.879 

Hotline: 0938.709.679 – Mr.Dũng

NẾU BẠN CÓ THẮC MẮC GÌ HÃY

ONLINE SUPPORT

Skype Me™!                     CEO chuyen nghiep